Lỗi LCD máy chiếu sony DX100

Các nguyên nhân gây lỗi hỏng LCD ở máy chiếu  và sony DX 100 nói riêng

Hiện tại trên thì trường máy chiếu sử dụng 3 loại công nghệ 2 chính là DLP và LCD. Máy chiếu sử dụng công nghệ LCD  phổ biến như máy chiếu Sony DX 100 .máy chiếu LCD với ưu điểm là cường độ sáng cao, giá thành thấp, độ bão hòa màu lớn, ở các model có cường độ sáng thấp thì khả năng trình chiếu, hiển thị văn bản tốt…vì vậy nó là sự lựa chọn của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực trình chiếu hội họp văn phòng, hội thảo. Tuy nhiên máy chiếu LCD rất hay gặp phải triệu chứng chết pixel và hỏng LCD.

Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi chết LCD máy chiếu là do máy ít sử dụng hoặc vị trí lắp đặt sử dụng tương đối ẩm làm hỏng các tấm LCD máy chiếu dẫn đến chết cụm LCD.

Những biểu hiện cơ bản ở máy bị hỏng LCD:

– Hình ảnh chiếu bị nhòe không rõ nét, không nhìn thấy văn bản
– Hình ảnh chiếu bị mất màu, mất đi một trong những màu cơ bản hoặc chỉ hiện một màu trên hình ảnh chiếu
– Những biểu hiện về hình ảnh chiếu như loang màu, lệch màu

Cách khắc phục máy chiếu hỏng LCD:

Đối với máy chiếu gặp phải các trường hợp trên thì cách khắc phục duy nhất là thay mới LCD, tùy theo mức độ hư hỏng mà thay từng tấm LCD một hoặc cả cụm LCD với máy chiếu hỏng hóc nặng. Quý khách nên mang đến các trung tâm bảo trì uy tín và có nguồn linh kiện chính hãng để thay thế.

Khuyến cáo:

Việc cân chỉnh các tấm LCD rất khó vì thế cần mang máy đến trung tâm chuyên về máy chiếu. Các tấm LCD rất dễ hỏng vì thế người dùng không nên tự thao tác.

MÁY CHIẾU APOLO với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sửa chữa những sự cố mà máy chiếu của Quý khách hàng gặp phải, trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả cao nhất có thể mang lại cho khách hàng.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, HN

SĐT: 0914.991.662- 01638.372.444

Zalo: 0914-991-662

Fanpage: https://www.facebook.com/maychieu24h/?ref=settings

Các tin khác:

Call Now Button