Cho thuê máy chiếu tại các đám cưới, bữa tiệc

Đám cưới có 3 dạng:

 • Đám cưới ngoài trời
 • Đám cưới trong nhà hàng, khách sạn
 • Đám cưới tại gia

Mỗi dạng lại cần một loại máy chiếu khác nhau. Với xu hướng năm 2022 đổi mới và năng động thì một đám cưới thường có thể tổ chức ở nhiều nơi. Các cặp đôi thường tổ chức tại gia hoặc trong nhà hàng khách sạn để chiêu đãi họ hàng hai bên, khách khứa từ các nơi và tổ chức thêm một buổi tiệc đám cưới ngoài trời để mời những người thân thiết với quy mô nhỏ.

Và ở chỗ nào đi chăng nữa thì máy chiếu là thứ cần thiết và nên có trong các buổi tiệc như vậy. Vì vậy dịch vụ cho thuê máy chiếu đang dần trở nên phổ biến. Máy chiếu 24h ở đây để giới thiệu cho bạn biết từng loại tiệc sẽ yêu cầu dạng máy chiếu như thế nào để thuê máy chiếu sao cho phù hợp nhất với mình.

 1. Đám cưới ngoài trời

Đám cưới ngoài trời thường sẽ là một buổi tiệc nhỏ, Mời những thành viên trong gia đình, sẽ được tổ chức ở các bãi biển và các quán cafe ngoài trời. Thế nên chúng ta không cần sử dụng một chiếc màn chiếu quá lớn. Một chiếc màn chiếu khoảng 100-120 inch đã đủ phục vụ cho một tiệc cưới giới hạn khoảng dưới 80 người.

Máy chiếu 24h chuyên cung cấp máy chiếu chính hãng cũ và mới, cùng các phụ kiện và linh kiện. Nhận sửa chữa máy chiếu toàn quốc

Tuy nhiên nếu tổ chức ngoài trời vào buổi sáng thì ánh sáng khá là chói vì thế bạn nên thuê một chiếc máy chiếu có độ sáng cao khoảng 3600 Ansi Lumens trở nên và độ tương phản khoảng 10000-20000:1 thì sẽ có hình ảnh rõ và sắc nét

Còn không nếu một bữa tiệc diễn ra vào buổi tối thì chúng ta không cần quan tâm lắm về vấn đề này vì các máy chiếu sẽ có khả năng trình chiếu tốt hơn khi ở các khu vực tối.

2. Đám cưới trong nhà hàng khách sạn

Nếu tổ chức trong nhà hàng khách sạn thì quy mô sẽ lớn hơn. Lúc đó tiệc cưới sẽ được tổ chức trong một hội trường lớn và rộng rãi và chúng ta phải đảm bảo cho tất cả khách tham gia đều có thể nhìn thấy được hình ảnh được chiếu lên.

Hầu hết các nhà hàng tiêu chuẩn tổ chức đám cưới thì họ đều sẽ chuẩn bị sẵn máy chiếu hoặc màn hình OLED lớn, tuy nhiên cũng có nhà hàng không có hoặc bị hư hỏng giữa chừng. Thế nên chúng ta cần phải tìm hiểu thêm để phòng trường hợp trên xảy ra

Máy chiếu 24h chuyên cung cấp máy chiếu chính hãng mới và cũ, cùng các phụ kiện và linh kiện. Nhận sửa chữa máy chiếu toàn quốc

Màn chiếu với khổ màn rộng và lớn hơn là lựa chọn đúng đắn, kích thước màn chiếu trong tầm 200 inch sẽ là ổn.

Vì đám cưới sẽ được tổ chức trong nhà nên chúng ta không bị ảnh hưởng nhiều bởi ánh sáng. Một chiếc máy chiếu với độ sáng và độ phân giải phù hợp sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

3. Đám cưới tại nhà.

Đám cưới tại nhà luôn luôn là cách thức phổ biến nhất từ trước đến giờ. Tuy nhiên tổ chức tại nhà thì vị trí dựng rạp sẽ không được rộng rãi thoải mái, cùng với việc tổ chức sẽ rất là hạn chế số lượng người tham gia. Vì vậy một tấm màn chiếu dạng 100-120 inch và chiếu máy chiếu có độ sáng và độ phân giải vừa đủ sẽ phù hợp hơn với tiệc cưới này.

Trên đây là nhưng ý kiến mang tính tham khảo của máy chiếu 24h. Và để tổ chức một đám cưới thì có rất nhiều công đoạn phức tạp. Mỗi người sẽ có một tiêu chuẩn khác nhau cho mình. Máy chiếu 24h ở đây để giúp cho công việc chọn thuê máy chiếu của bạn sẽ đơn giản và nhanh gọn hơn.

MÁY CHIẾU 24H CHO THUÊ MÁY CHIẾU VÀ MÀN CHIẾU

 1. Máy chiếu, màn chiếu chất lượng cao đa dạng
 • Chúng tôi cho thuê máy chiếu, màn chiếu với giá thành hợp lí, đi đôi với chất lượng sản phẩm cung cấp máy chiếu, màn chiếu với độ sáng khác nhau.
 • Đa dạng về kích thước máy, chủng loại máy (70 inch, 90 inch, 100 inch, 180 inch, 250 inch,…)
 • Dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu phục vụ sự kiện của chúng tôi có chất lượng tốt, độ nét hình ảnh cao
 • Có khả năng kết nối linh động với những thiết bị ngoại vị như đầu DVD, máy tính Laptop, Camera…
 • Không chỉ riêng cho thuê máy chiếu, mà còn cung cấp màn chiếu, máy chiếu cho những buổi hội thảo, hội nghị của quý khách hàng.

2. Cho thuê màn chiếu, máy chiếu chất lượng cao phục vụ sự kiện

 • Cho thuê màn chiếu, máy chiếu cho hội nghị, hội thảo
 • Máy chiếu cho hội thảo triển lãm
 • Cho thuê máy trình chiếu giới thiệu sản phẩm
 • Cho thuê máy chiếu cho Event, sự kiện
 • Cho thuê máy chiếu, màn chiếu cho lễ bảo vệ tốt nghiệp dành cho sinh viên

Máy chiếu 24h sẽ tư vấn chọn máy chiếu cho bạn miễn phí, thi công và lắp đặt theo ý kiến của khách hàng. Đảm bảo cho thuê với mức giá rẻ và chất lượng cao.

Gọi điện thoại
0969438111
Chat Zalo