Top 5 máy chiếu văn phòng đáng mua nhất hiện nay

Máy chiếu văn phòng cho các doanh nghiệp nhỏ đang trở nên phổ biến từng ngày. Các cá nhân hoặc tổ chức trong lĩnh vực chuyên môn thường xuyên trình bày công việc của họ với khách hàng, nhóm hoặc ban quản lý. Máy chiếu văn phòng cho phép họ trình chiếu các đề xuất của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn đang muốn lựa chọn máy chiếu cho văn phòng của mình thì bạn có thể tham khảo top 5 model máy chiếu văn phòng tốt nhất, khả năng trình chiếu mạnh mẽ mà bạn nên đầu tư.

Những điều bạn nên chú ý khi lựa chọn một máy chiếu văn phòng

Có rất nhiều loại máy chiếu văn phòng có sẵn trên thị trường. Chúng khác nhau về thông số kỹ thuật và giá cả. Dưới đây là một vài điều cơ bản mà bạn nên tìm kiếm ở một máy chiếu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Độ sáng máy chiếu

Một trong những thông số kỹ thuật quan trọng nhất cần tìm kiếm trong máy chiếu dành cho doanh nghiệp nhỏ là xếp hạng độ sáng của chúng. Trong các văn phòng, máy chiếu được sử dụng để thuyết trình, đồ họa và video. Họ thường sử dụng màu sắc phong phú và rực rỡ.

Ngoài ra, hầu hết các phòng hội nghị hoặc phòng được sử dụng để thuyết trình trong văn phòng đều có một lượng ánh sáng xung quanh. Có thể không kiểm soát được ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng. Do đó, điều cần thiết là phải xem xét các máy chiếu trình chiếu có xếp hạng độ sáng cao. Lý tưởng nhất là xếp hạng độ sáng của máy chiếu theo ANSI lumen phải bằng hoặc lớn hơn 3000.

Độ phân giải

Độ phân giải là một yếu tố quan trọng khác cần xem xét trong máy chiếu văn phòng. Những máy chiếu này không cần phải có độ phân giải cao như máy chiếu rạp hát gia đình. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị độ phân giải tối thiểu là 800×600 (SVGA) cho nơi làm việc. Máy chiếu có độ phân giải 720p hoặc 1080p sẽ đáp ứng đủ cho hầu hết các chuyên gia.

Máy chiếu 4K hiếm khi cần thiết trong văn phòng trừ khi bạn muốn trình chiếu đồ họa với độ chi tiết cao trên màn hình lớn. Vì các thiết bị hiển thị có độ phân giải thấp hơn sẽ rẻ hơn, bạn có thể nhận được máy chiếu trình chiếu chất lượng tốt với giá thành khá đắt.

Lens Zoom / Keystone Correction

Các tính năng chỉnh sửa hình ảnh là một yêu cầu quan trọng trong máy chiếu văn phòng. Chúng cho phép bạn sửa hình ảnh không cân xứng và cải thiện tính linh hoạt của cài đặt. Nó có thể rất quan trọng nếu bạn thường xuyên di chuyển máy chiếu thuyết trình từ phòng họp này sang phòng họp khác. Thu phóng ống kính và chỉnh sửa hình ảnh chính là hai tính năng chỉnh sửa ảnh quan trọng nhất. Đảm bảo rằng máy chiếu văn phòng bạn đang mua hỗ trợ thu phóng ống kính và ít nhất là theo chiều dọc nếu không phải là chỉnh ngang.

Screen Mirroring / MHL

Hầu hết tất cả các máy chiếu dành cho doanh nghiệp nhỏ đều được sử dụng để thuyết trình. Phản chiếu màn hình có thể là một tính năng hữu ích cho mục đích này. Người dùng có thể phản chiếu màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ thông qua máy chiếu. Họ không cần phải mang theo một máy tính xách tay hoặc PC nặng như họ có thể lưu trữ bản trình bày trên điện thoại thông minh.

Máy chiếu văn phòng hỗ trợ phản chiếu màn hình cho phép người dùng thoải mái di chuyển trong khi thuyết trình. Họ không cần phải ở gần máy tính xách tay để kiểm soát bản trình bày. Nó cải thiện tác động của bài thuyết trình của họ đối với khách hàng hoặc người xem. Do đó, hãy chọn máy chiếu trình chiếu có hỗ trợ phản chiếu màn hình bất cứ khi nào có thể.

Top 5 máy chiếu văn phòng tốt nhất đáng mua hiện nay

Máy chiếu Acer X118HP

 • Công nghệ: DLP, DLP 3D ready
 • Độ sáng: 3600 ANSI Lumens
 • Độ phân giải: SVGA (800 x 600)
 • Độ tương phản: 20,000:1

Máy chiếu Acer X118HP là một trong những máy chiếu Acer tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ. Đây là một sản phẩm giá rẻ được thiết kế rõ ràng để thuyết trình. Thiết bị có độ sáng 3.600 lumen cho ánh sáng màu và trắng. Bạn có thể sử dụng nó trong phòng đủ ánh sáng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Máy chiếu Acer X118HP là máy chiếu văn phòng SVGA với độ phân giải 800×600 pixel. Nó sẽ phù hợp để chiếu các bài thuyết trình và đồ họa, đặc biệt là xem xét thẻ giá của nó. Thiết bị có công nghệ DLP để chiếu hình ảnh. Do đó, nó có thể hiển thị màu sắc rực rỡ với tỷ lệ tương phản tuyệt vời.

Để chỉnh sửa hình ảnh, máy chiếu Acer X118HP có chức năng tự động sửa hình ảnh theo chiều dọc để có hình ảnh chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể điều chỉnh zoom kỹ thuật số và tiêu điểm của máy chiếu Acer X118HP theo cách thủ công. Nó tương thích với ứng dụng iProjection và cho phép người dùng trình chiếu từ các thiết bị di động iOS hoặc Android của họ, bao gồm cả iPhone và iPad.

Máy chiếu Casio XJ-V2

 • Máy sử dụng công nghệ DLP
 • Độ sáng: 3000Ansi Lumens
 • Độ phân giải: XGA (1024 x 768 pixels)
 • Độ tương phản: 20000:1
 • Kích thước hình chiếu: 30’’ đến 300’’
 • Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 giờ ( tương đương với thời gian sử dụng hơn 10 năm)

Máy chiếu chuyên nghiệp Casio XJ-V2 XGA là sản phẩm giá cả phải chăng phù hợp với các doanh nghiệp, văn phòng vừa và nhỏ. Nó là một máy chiếu DLP với độ phân giải gốc 1024×768 pixel (XGA). Thiết bị có độ sáng 3.000 lumen và độ tương phản 20.000: 1. Nó có thể tạo ra hình ảnh đầy màu sắc trong môi trường đủ ánh sáng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Điều đặc biệt ở model này đó là sự thừa hưởng công nghệ từ dòng máy chiếu Casio. Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại với nguồn sáng Laser không đèn mang đến giải pháp trình chiếu an toàn, hiệu quả nhất, tiết kiệm điện năng, chi phí.

Với khả năng khởi động nhanh, hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ tiết kiệm thời gian cho công việc của bạn. Đây chắc chắn là một model máy chiếu mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn.

Máy chiếu EPSON EB-X05

 • Công nghệ: 3LCD
 • Độ phân giải thực: XGA(1024 x 768)
 • Cường độ sáng : 3300 Ansi lumens
 • Độ tương phản : 20.000:1

Máy chiếu EPSON EB-X05 là một trong những máy chiếu văn phòng đáng mua nhất. Nó có độ phân giải gốc XGA và sẽ đáp ứng các yêu cầu trình chiếu cao. Độ sáng 3300 lumen của nó làm cho nó lý tưởng cho các văn phòng có lượng ánh sáng xung quanh cao. Thiết bị sử dụng công nghệ 3LCD để xử lý hình ảnh giúp bạn có những khung hình chân thực, màu sắc sống động nhất.

Đây là model khá gọn nhẹ chỉ 2,4 kg nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt.

Máy chiếu NEC NP-M353WSG

 • Cường độ sáng: 3,300 ANSI lumens
 • Độ phân giải: 1024 x 768 (XGA)
 • Độ tương phản:  15.000:1

Nếu bạn đang xem xét máy chiếu gần cho doanh nghiệp nhỏ, thì máy chiếu gần NEC NP-M353WSG là một sản phẩm phù hợp cho bạn. Nó là một máy chiếu với độ phân giải XGA cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ với khung hình sống động, rõ ràng. NEC NP-M353WSG là một máy chiếu trình chiếu xuất sắc với độ sáng 3.300 lumen. Nó có tỷ lệ tương phản cao cho phép nó tạo ra màu sắc sống động và chính xác trong văn phòng đủ ánh sáng.

Trình chiếu ở khoảng cách ngắn giúp phóng hình ảnh lớn ngay cả trong các phòng nhỏ, có thể cho hình ảnh lên tới 100 inch từ khoảng cách 1m.

Nó có khả năng thu phóng 1,2 lần và hỗ trợ chỉnh sửa keystone để cung cấp thêm tính linh hoạt khi cài đặt. Có một loa 16W tích hợp cho ra mức âm lượng khá trong phòng vừa và nhỏ mà không cần sự hỗ trợ âm thanh bên ngoài.

Máy chiếu Epson EB-S41

 • Công nghệ: 3LCD
 • Độ phân giải thực: SVGA(800 x 600)
 • Cường độ sáng : 3300 Ansi lumens
 • Độ tương phản : 15.000:1

Máy chiếu di động dành cho thuyết trình kinh doanh này nổi tiếng với chất lượng hình ảnh, và khi nó được đặt ở kích thước tối đa, nó vẫn mang lại kết quả rất nổi bật cho bài thuyết trình của bạn. Đây là một máy chiếu hiệu suất rất cao được thiết kế mỏng mới, lý tưởng để sử dụng và di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Máy chiếu kinh doanh này tương thích với hầu hết các thiết bị kết nối và đây là lý do tại sao nó được coi là một máy chiếu văn phòng tốt nhất, lựa chọn tốt cho trình chiếu kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng kết nối nó với điện thoại của mình và cũng có thể sử dụng nó để thay đổi các trang trình bày, hình ảnh và video sẽ rất có tác động đến người xem.

Gọi điện thoại
0969438111
Chat Zalo