Thi công lắp đặt trọn bộ máy chiếu, màn chiếu cho trường học

Lắp đặt máy chiếu cho lớp học, phòng học, văn phòng, trung tâm giáo dục, giải trí
Thi công lắp đặt trọn bộ máy chiếu, màn chiếu cho trường học

Lắp đặt máy chiếu cho lớp học, phòng học được xem là một nhu cầu phổ biến và tất yếu với nhu cầu giáo dục hiện nay. Hiện tại có rất nhiều các trung tâm Đào tạo ngoại ngữ Tiếng Anh… với nhiều phương pháp dạy và học khác nhau, vì vậy những người có nhu cầu học ngoại ngữ cũng có nhiều lựa chọn.

Phát huy những phương pháp dạy học kết hợp với thực hành, đặc biệt là giao tiếp với giáo viên bản ngữ. Các trung tâm luôn tập trung phát triển các phương pháp dạy học giúp học viên nhớ lâu và đạt các kết quả cao nhất trong học tập.

Lắp máy chiếu cho lớp học chuyên nghiệp:
Mô hình lớp học tương tác được chúng tôi tư vấn và lắp đặt tại các trường mầm non được xem là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu cho lớp học tiêu biểu mà chúng tôi thực hiện được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay.

Một trong những yêu tố quan trọng giúp cho việc xây dựng một lớp học mầm non hiệu quả là khả năng truyền tải của giáo viên và khả năng tương tác của các bé. Với một lớp học được xây dựng bằng máy chiếu và màn chiếu đáp ứng tốt cho 2 tiêu chí trên khi mà ở lứa tuổi của các bé còn khá nhỏ thì việc tiếp thu kiến thức bằng mắt là nhanh và hiệu quả hơn hẳn, việc truyền tải nội dung của giáo viên cũng hơn khi mà các bài học được hiển thị trên màn chiếu kích thước lớn giúp cho các bé dễ dàng theo dõi.

Ngoài việc lắp đặt máy chiếu cho nhu cầu dạy học thì việc giải trí cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho một lớp học tương tác với máy chiếu được nhiều bé và phụ huynh ưa chuộng. Ngoài thời gian học các bé sẽ được xem phim hoạt hình, ca hát và tìm hiểu kiến thức về cuộc sống tự nhiên thông qua các video trình chiếu giáo dục.

Tư vấn giải pháp lắp đặt máy chiếu cho phòng học
Với hầu hết các phòng học được đầu tư máy chiếu, màn hình chiếu công nghệ mới được cung cấp và lắp đặt bởi công ty chúng tôi, việc dạy và học của thầy trò ở đây trở nên đơn giản nhưng hiệu quả hơn bao giờ hết. Máy chiếu cho lớp học có độ sáng tốt, giúp hiển thị hình ảnh chiếu rõ nét, học sinh có thể dễ dàng theo dõi nội dung từ các giáo viên giảng dạy tăng hiệu quả truyền đạt hơn.

Máy chiếu được lắp đặt cố định trên trần nhà, tiết kiệm diện tích và ít phải chịu tác động từ các bạn nhỏ.
Các phòng Lab được lắp đặt màn hình từ 120inch, trình chiếu văn bản và hình ảnh rõ nét, giúp học viên có cái nhìn trực quan hơn và tiếp thu tốt hơn từ các bài giảng.
Màn chiếu được lắp cố định trên tường nhà, sử dụng loại màn kéo tay có thể thu gọn khi không dùng.
Đặc biệt, trung tâm có đầu tư thêm các phòng chiếu phim giải trí cho học viên ngoài giờ học, với máy chiếu chất lượng cao kết hợp với hệ thống âm thanh hiện đại, giúp học viên có thêm những phút giải trí đầy thú vị ngoài giờ học.
Đặc biệt, trong quá trình bảo hành, bảo trì, chúng tôi luôn cung cấp máy chiếu mượn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, thời gian lắp đặt máy chiếu cho lớp học không mất quả nhiều thời gian chỉ từ 2 giờ làm việc, chúng tôi có hỗ trợ lắp ngoài giờ hành chính đảm bảo không giàm gián đoạn thời gian giảng dạy.

Gọi điện thoại
0969438111
Chat Zalo