Sửa chữa máy chiếu có ánh sáng không đều

NGUYÊN NHÂN: có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ánh sáng phát ra từ máy chiếu không được đều, nguyên nhân khách quan cũng có mà nguyên nhân chủ quan cũng có. Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu rõ lí do tại sao:

  • Thứ nhất: Với điều kiện môi trường như ở Việt Nam thì máy chiếu rất dễ bị lẫn bụi bẩn, dầu mỡ. ngoài ra do cấu tạo của thân máy chiếu có phần rãnh thông gió khá lớn, đặc trưng là hai cánh quạt hai bên, nếu như không kiểm tra và vệ sinh định kì 6 tháng 1 lần thì sẽ dẫn tới hiện tượng bụi che lấp ống dẫn sáng, khiến cho ánh sáng phát ra không được đều và sáng.

Máy chiếu 24h nhận sửa chữa máy chiếu trên toàn quốc, cung cấp máy chiếu cũ chính hãng cùng các phụ kiện và linh kiện máy chiếu

  • Thứ 2: Ánh sáng phát ra không đều khả năng cao là do bạn chưa bảo quản máy chiếu đúng cách, vì nếu có quá nhiều bụi bẩn dính vào phần lăng kính khiến ánh sáng chiếu thành từng đốm trắng, từng vệt màu.
  • Thứ 3: Color Wheel máy chiếu (thường được gọi là bánh xe màu của máy chiếu sử dụng công nghệ DLP)- bộ phận thực hiện việc tán sắc ánh sáng ở máy chiếu bị nứt vỡ khi quay ở tốc độ cao hoặc chập cháy tấm nền nhựa- kính của color wheel.
  • Thứ 4: Board Ballast tức bộ phận cấp nguồn cho bóng đèn máy chiếu gặp trục trặc hư hỏng ở một số linh kiện dẫn đến hiện tượng ánh sáng máy chiếu hoạt động không ổn định

CÁCH XỬ LÝ MÁY CHIẾU CÓ ÁNH SÁNG KHÔNG ĐỀU

  1. Phải thường xuyên vệ sinh máy sạch sẽ cả bên trong lẫn bên ngoài để máy chiếu chạy êm hơn, không còn hiện tượng ánh sáng đứt quãng hay chớp nháy.

Máy chiếu 24h nhận sửa chữa máy chiếu trên toàn quốc

2. Kiểm tra định kì 6 tháng 1 lần để đảm bảo máy chiếu hoạt động một cách tốt nhất

Việc máy chiếu có thể hỏng hóc ở một số chỗ nào đấy, lúc đầu chỉ nhẹ thôi nhưng nếu chúng ta cứ để mặc và sử dụng tiếp thì lâu dần máy chiếu sẽ thành hư hỏng nặng. Lúc đó tiền bỏ ra không phải để sửa chữa nữa mà là bỏ tiền để thay mới. Điều đó khá đáng tiếc và không mong muốn.

Vì vậy thay vì chờ “Nước đến chân mới nhảy”, chờ máy hỏng nặng mới đem đi sửa thì bạn nên có thói quen mang máy chiếu đi kiểm tra định kì 3 hay 6 tháng 1 lần. Một lần kiểm tra chỉ đâu đó khoảng 100-200 ngàn, sẽ tiết kiệm hơn và máy sử dụng được dài lâu hơn.

3. Mang đến tiệm sửa chữa máy chiếu uy tín

Lỗi mà làm ánh sáng phát ra không đều thường là hư ống dẫn sáng, các bạn hãy mang máy đến các cửa hàng sửa chữa máy chiếu uy tín để kiểm tra.

Không nên tự tháo lắp máy ở nhà vì phần lớn linh kiện máy chiếu đều đắt tiền, nếu không có kinh nghiệm sửa chữa máy chiếu sẽ dẫn đến hỏng hóc và phải bỏ ra một số lớn để khắc phục.

Quy trình sửa MÁY CHIẾU ở máy chiếu 24h quý khách có thể quan tâm

Bước 1: Nhận thông tin cần hỗ trợ từ khách hàng. Chúng tôi có thể gọi lại, tư vấn, khám chữa từ xa qua điện thoại

Bước 2: Cử nhân viên đến địa chỉ cần hỗ trợ của khách hàng (Khi có yêu cầu, với cam kết không tính phí với bán kính 25Km), hoặc tiếp nhận máy chiếu bị lỗi từ khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra, đánh giá tình trạng của máy chiếu

Bước 4: Thông báo tình trạng của máy chiếu bị sự cố cho khách hàng. Trường hợp cần thay thế linh kiện chúng tôi sẽ thực hiện khi khách hàng đồng ý. Trường hợp không thay thế chúng tôi hoàn toàn không tính chi phí.

Đặc biệt: Nếu máy không cần phải sửa chữa, thay thế linh kiện, chúng tôi không tính chi phí

Bước 5: Sau khi sửa chữa, thực hiện kiểm tra và bàn giao cho khách hàng. Bàn giao tại chỗ đối với trường hợp sửa chữa tận nơi. Các trường hợp khác: Bàn giao tại địa chỉ mong muốn của khách hàng hoặc tại văn phòng công ty,…

Bước 6: Theo dõi, bảo hành, bảo trì đối với sản phẩm đã sử dụng dịch vụ và tuân theo đúng cam kết đã nêu.

Gọi điện thoại
0969438111
Chat Zalo