Dịch vụ lắp đặt máy chiếu.

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu treo trần, treo tường tại nhà giá rẻ – Apolo.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu & màn chiếu treo trần, treo tường chuyên nghiệp. Thi công lắp đặt máy chiếu cho lớp học, phòng họp, hội trường, quán cafe, quán ăn, nhà hàng. Nhận treo máy chiếu trên mọi địa hình, phục vụ lắp đặt tại nhà tất cả các ngày trong tuần.

 • Số 1 về dịch vụ lắp đặt màn chiếu, máy chiếu tại TpHCM & Hà Nội.
 • Hơn 10 năm cung cấp dịch vụ lắp đặt, thực hiện 500 dự án mỗi năm trên toàn quốc.
 • Chất lượng hình ảnh đẹp, thẩm mỹ cao, thực hiện nhanh chóng và tận nơi.
 • Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, lành nghề, thân thiện.
 • Không ngại công trình khó, thực hiện lắp tất cả các khung giờ bao gồm cuối tuần.
 • Nhận lắp tất cả các loại máy chiếu mini, máy chiếu 3D Full HD 4K, máy chiếu tương tác, máy chiếu siêu gần.
 • Nhận lắp tất cả các loại màn chiếu treo, màn chiếu điện, màn chiếu khung, màn chiếu cong, màn chiếu tương phản cao.

Quy trình thi công lắp đặt máy chiếu

 • Khảo sát tận nơi, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi để khảo sát. Tư vấn giải pháp lắp và các sản phẩm phù hợp cho khách hàng.
 • Báo giá chi phí thi công và các phụ kiện, vật tư sử dụng lắp đặt.
 • Tiến hành lắp theo lịch đã thống nhất với khách hàng.
 • Bàn giao, khách hàng nghiệm thu và thanh toán phí lắp theo biên bản.

Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt máy chiếu Aplo, chúng tôi luôn cam kết bằng biên bản và sẽ không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Tất cả chi phí lắp đặt điều sẽ được thỏa thuận trước và được sự đồng ý từ khách hàng. Apolo sẽ chỉ thu phí lắp khi hoàn thành 100% yêu cầu từ khách hàng và khách hàng nghiệm thu hài lòng.

Câu hỏi quen thuộc của khách hàng về dịch vụ lắp đặt máy chiếu

Giá lắp đặt một bộ máy chiếu là bao nhiêu?

Chi phí lắp một bộ máy chiếu bao gồm treo máy chiếu và màn chiếu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Các yếu tố như độ khó thi công, địa điểm lắp đặt, phụ kiện lắp đặt. Thông thường giá lắp trọn gói sẽ từ 300.000đ chưa bao gồm các loại vật tư lắp đặt.

Thời gian lắp đặt máy chiếu bao lâu?

Thời gian Apolo thực hiện lắp đặt trọn gói là 3 đến 4 giờ làm việc. Cũng còn tùy thuộc nhiều vào độ khó cũng như kết cấu, môi trường lắp đặt. Trung bình một buổi là sẽ thực hiện lắp xong.

Các phụ kiện nào cần chuẩn bị khi lắp đặt?

Các phụ kiện cơ bản như cáp tín hiệu, dây điện nối dài, giá treo máy chiếu, nẹp điện. Các loại phụ kiện này sẽ được thợ lắp máy chiếu Apolo tư vấn cho bạn khi khảo sát. Các bạn có thể mua tại Apolo hay các cửa hàng điện dân dụng.

Khoảng cách treo máy chiếu là bao nhiêu?

Tùy vào sản phẩm máy chiếu của bạn cũng như kích thước màn chiếu mà bạn sử dụng. Mỗi chiếc máy chiếu sẽ có độ zoom ảnh nhất định, với máy chiếu thông thường để chiếu được khung hình 100 inches bạn cần đặt máy xa màn 4 mét.

Các giải pháp lắp đặt hiệu quả nhất

Lắp đặt máy chiếu treo trần

Máy chiếu treo trần cố định sử dụng khung treo máy chiếu đa năng là giải pháp được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng nhất hiện nay. Giải pháp này giúp tiết kiệm diện tích và tránh các tác động đến máy chiếu trong quá trình sử dụng. Hình ảnh khi chiếu ra cũng sẽ ít bị cản trở bởi người dùng khi di chuyển qua lại màn chiếu.

Chúng ta có thể treo máy chiếu lên trần thạch cao, trần la phòng, bê tông hay mái che di động điều được. Các kỹ thuật viên lắp đặt máy chiếu Apolo đã thực hiện trên rất nhiều kết cấu trần nên có nhiều kinh nghiệm xử lý, quý khách có thể yên tâm về chất lượng lắp đặt

Màn chiếu treo trần hoặc tường

Về màn chiếu chúng ta sẽ có 2 giải pháp lắp đặt là treo trần hoặc treo tường. Màn thường có trọng lượng không quá lớn nên sẽ không phải lo lắng về việc nó tác động lớn vào tường. Giải pháp này được Apolo áp dụng tại nhiều lớp học, phòng họp, phòng phim và được khách hàng đánh giá rất cao.

Máy chiếu treo cố định kết hợp màn chiếu di động

Giải pháp này chỉ sử dụng trong những môi trường đặc thù, khó lắp đặt màn chiếu cố định hay khách hàng thường xuyên thay đổi không gian chiếu. Máy chiếu sẽ được lắp cố định còn màn chiếu thì sử dụng màn 3 chân di động, khi nào dùng thì lắp màn chiếu lên.

Thật ra nó cũng không khó như bạn nghỉ, chúng ta chỉ cần làm dấu vị trí đặt màn chiếu, mỗi lần dùng chỉ cần đặt màn đúng vị trí đó là không cần phải cân chỉnh hình ảnh.Với lại máy chiếu có Auto Focus nên bạn không phải mất nhiều thời gian tinh chỉnh khi sử dụng

Gọi điện thoại
0969438111
Chat Zalo